LƯU Ý VIỆC ĐĂNG KÝ HỌC PHẦN ĐỐI VỚI SV NĂM 1 KHOA TIẾNG ANH
(12/09/2014 08:08)
Hiện nay, Phòng Đào tạo phát hiện thấy một số trường hợp SV năm 1 Tiếng Anh không đăng ký đúng tên nhóm lớp học phần
đối với các HP Nói 1 Đọc 1 Viết 1 như đã được duyệt đối với học phần Nghe 1. Vì vậy P.Đào tạo yêu cầu SV phải luuw ý thực hiện: - Tuyệt đối phải đăng ký cùng tên nhóm đối với 4 HP Nghe Nói Đọc Viêt 1. Trong trường hợp còn 1 trong 4 học phân không đăng ký được do lớp đầy thì phải kiên nhẫn chờ đợi đến hết ngày 14.9. Đến 15.9 P Đào tạo mới bắt đầu rà soát lại danh sách SV và điều chỉnh cho trùng tên nhóm đối với cả 4 học phần. - SV phải ưu tiên đăng ký thành công cả 4 học phần Nghe nói đọc viết, sau đó mới tìm nhóm phù hợp (không trùng lịch với 4 học phần đã đăng ký) đối với học phần "Tiếng Việt thực hành" và học phần "Giáo dục thể chất 1 "để đăng ký.