THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ HỌC PHẦN ĐỌC 1, VIẾT 1, NÓI 1 ĐỐI VỚI SINH VIÊN K11 KHOA TIẾNG ANH TRƯỜNG ĐHNN
(10/09/2014 10:38)
Hiện nay, Phòng Đào tạo đã duyệt đăng ký đối với SV đã đăng ký học phần Nghe 1 (Tiếng Anh) .
Nay Phòng Đào tạo khuyến cáo như sau:
* SV phải đăng ký các học phần thực hành tiếng còn lai (bao gồm : Nói 1, Đoc 1, Viết 1) bắt đầu từ 8h.30 ngày 11.9.2014 phải theo đúng tên nhóm với học phần Nghe 1 như đã được duyệt.
* Nếu SV cố tình không làm đúng theo khuyến cáo ở trên, có thể SV sẽ không được xét duyệt đăng ký lớp học phần đối với các học phần Đọc 1, Viết 1, Nói 1 hoặc sẽ chấp nhận thiệt thòi trong việc công nhận điểm quá trình học tập vào cuối kỳ.
Chính vì vậy, Phòng Đào tạo nhắc nhở SV năm thứ 1 Khoa Tiếng Anh đọc kỹ nội dung thông báo "Một số điểm lưu ý đối với SV năm 1 khi đăng ký học phần"  đã đăng tải trên trang thông tin đào tạo tín chỉ và thực hiện nghiêm túc các bước đã được hướng dẫn để đảm bảo đăng ký thành công va tránh các thiệt thòi về sau.