Thông báo về việc tổ chức thi lại học phần Tư tưởng Hồ Chí Minh
(12/10/2010 09:26)
Sau khi có kết quả trả lời từ Phòng Khảo thí về việc môn thi Tư tưởng Hồ Chí Minh (thi ngày 10 tháng 10 năm 2010), Nhà trường có thông báo chính thức với các sinh viên thi lại học phần trên như sau:

Học phần Tư tưởng Hồ Chí Minh theo đề thi gốc được sử dụng tài liệu. Vì vậy kết quả bài thi ngày 10 tháng 10 năm 2010 của môn Tư Tưởng Hồ Chí Minh sẽ bị  hủy.

Nhà trường sẽ tổ chức thi lại học phần Tư tưởng Hồ Chí Minh vào lúc 14 giờ ngày 15 tháng 10 năm 2010 tại phòng thi AIV.3.

Do sơ xuất ngoài ý muốn, mong toàn thể sinh viên thông cảm.

TL.HIỆU TRƯỞNG

TRƯỞNG PHÒNG