Về việc lịch tập huấn công tác coi thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2014
(20/06/2014 17:04)
Thực hiện công văn số 05/HĐTSĐHCĐ ngày 26 tháng 04 năm 2014 của Ban Giám đốc Đại học Huế về việc giới thiệu sinh viên làm nhiệm vụ tuyển sinh đại học, cao đẳng đợt II năm 2014.
Đại học Huế đã lựa chọn các sinh viên đủ điều kiện (Xem danh sách trên trang web của Trường). Để thực hiện tốt kế hoạch tuyển sinh, Trường đề nghị toàn thể sinh viên năm 4 được điều động làm công tác tuyển sinh đại học có mặt tại Giảng đường I, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Huế vào lúc 7h30 ngày 23 tháng 06 năm 2014 (Thứ hai) để dự tập huấn công tác tuyển sinh đại học. Lưu ý: Sau buổi tập huấn của Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế, Ban Giám hiệu Nhà trường sẽ gặp cán bộ, sinh viên để quán triệt một số nội dung liên quan. Đây là công tác quan trọng, đề nghị sinh viên có mặt đông đủ, đúng giờ./.