ĐĂNG KÝ LÀM THẺ ATM NGÂN HÀNG VIETINBANK
(06/06/2014 08:01)
Thẻ sinh viên là thẻ rất cần thiết cho mỗi sinh viên đang học tại trường đồng thời đó là thẻ ATM để nộp học phí, nhận học bổng, trợ cấp xã hội. Vì vậy, tất cả sinh viên bắt buộc phải đăng ký làm thẻ để có số tài khoản cho riêng mình.
Tuy nhiên, hiện nay một số sinh viên vẫn chưa làm thẻ hoặc đã làm thẻ nhưng sai số tài khoản (có danh sách kèm theo). Những sinh viên có tên trong danh sách này cần phải đến Ngân hàng Vietinbank gặp A. Hoàng – cán bộ phòng thẻ tại Ngân hàng Vietinbank, tầng 1, 20 Hà Nội, Huế đăng ký làm thẻ để có số tài khoản hoặc chỉnh sửa tài khoản đúng. Trường đề nghị sinh viên nghiêm chỉnh chấp hành để Trường cập nhật số tài khoản trên trang đào tạo tín chỉ sinh viên kịp thời.
Danh sach chua co the hoac sai so tai khoan