Về việc điều động sinh viên làm nhiệm vụ coi thi tuyển sinh ĐH, CĐ đợt II năm 2014
(29/04/2014 21:35)
Thực hiện công văn số 05/HĐTSĐHCĐ ngày 26 tháng 04 năm 2014 của Ban Giám đốc Đại học Huế về việc giới thiệu sinh viên làm nhiệm vụ tuyển sinh đại học, cao đẳng đợt II năm 2014, Trường tổ chức điều động sinh viên làm công tác coi thi tuyển sinh theo các nội dung và tiêu chuẩn như sau:
I. Điều kiện sinh viên được điều động 1. Sinh viên năm thứ tư (K7). 2. Có tinh thần trách nhiệm, vô tư, trung thực. 3. Không có người thân (vợ, chồng, con, anh, chị em ruột) dự thi tuyển sinh đại học đợt II năm 2014 vào Đại học Huế. 4. Điểm TBC học tập từ Khá trở lên; Rèn luyện Khá trở lên (dựa trên kết quả HKI, năm học 2013-2014). II. Thời gian, địa điểm thực hiện nhiệm vụ 1. Thời gian: Theo lịch tuyển sinh Đợt II năm 2014 của Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế. 2. Địa điểm: Các trường phổ thông trên địa bàn TP Huế. Căn cứ vào các tiêu chuẩn nêu trên, Trường lập danh sách các sinh viên được điều động làm nhiệm vụ coi thi tuyển sinh theo số lượng phân công của Đại học Huế (Xem danh sách kèm theo). Sinh viên đã được điều động làm nhiệm vụ không được tự động rút tên hoặc thay đổi dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu có lý do cá nhân (trong phạm vi điều I.3) hoặc không đủ điều kiện sức khỏe để hoàn thành nhiệm vụ, hoặc các lý do xác đáng khác đề nghị liên hệ trực tiếp với Phòng CTSV gặp CV. Bùi Hữu Hùng để giải quyết (mang theo giấy tờ minh chứng hợp lệ). Đề nghị các đơn vị thông báo cho các sinh viên được điều động đến VP một cửa SV - Phòng CTSV trước ngày 09/05/2014 để cập nhật các thông tin về địa chỉ và số điện thoại liên lạc. Ngoài danh sách Trường điều động, nếu sinh viên có nguyện vọng làm nhiệm vụ coi thi đại học, cao đẳng đợt II năm 2014 đủ các điều kiện ở điều I, đề nghị đăng ký tại VP một cửa SV - Phòng CTSV (gặp CV. Nguyễn Thị Hiền) trước ngày 09/05/2014. Sau ngày 09/05/2014 Trường sẽ gửi danh sách sinh viên được điều động và danh sách sinh viên đăng ký bổ sung lên Đại học Huế, kết quả cụ thể Trường sẽ thông báo sau. Đây là nhiệm vụ quan trọng góp phần vào thành công của công tác tuyển sinh năm 2014 của Đại học Huế và của cả nước, Trường yêu cầu các đơn vị chỉ đạo sinh viên được điều động làm nhiệm vụ phải nghiêm túc thực hiện theo sự phân công của Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế. Nếu vi phạm quy định điều động của Trường hoặc quy chế tuyển sinh, sinh viên sẽ chịu các hình thức kỷ luật theo quy định.
Danh sach SV dieu dong coi thi TS
Thong bao v/v dieu dong SV coi thi TS