TB v/v góp ý Dự thảo quy định tạm thời về công tác cố vấn học tập và giáo viên chủ nhiệm
(23/04/2014 16:45)
Công tác cố vấn học tập và giáo viên chủ nhiệm trong đào tạo theo học chế tín chỉ là rất quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và quản lý sinh viên.
Đây là một nhiệm vụ không thể thiếu được và cũng là quyền lợi được tính vào giờ giảng của mỗi cán bộ giảng viên theo Quy định về thời gian làm việc và giờ chuẩn giảng dạy của giảng viên Đại học Huế ban hành kèm theo Quyết định số 399/QĐ-ĐHH của Giám đốc Đại học Huế. Để thuận lợi cho việc triển khai, theo dõi và đánh giá chất lượng công tác này, vừa qua Trường đã dự thảo quy định tạm thời về công tác cố vẩn học tập và giáo viên chủ nhiệm và đã tổ chức 2 đợt để lãnh đạo các đơn vị tham gia góp ý kiến. Trên cơ sở ý kiến góp ý của các đơn vị, Trường đã điều chỉnh và ra bản dự thảo lần thứ 3. Để góp phần hoàn thiện quy định nêu trên, Trường đề nghị toàn thể cán bộ và sinh viên tham gia xây dựng và góp ý kiến cho bản dự thảo lần này. Thời gian nhận các ý kiến góp ý bắt đầu từ ngày ra thông báo cho đến hết ngày 5/5/2014. Tất cả các ý kiến xây dựng đề nghị gửi về Trường (qua Phòng CTSV, chuyên viên Nguyễn Thị Thảo Tâm hoặc gửi qua địa chỉ email: thaotamdhnn@gmail.com). Sau khi đã tổng hợp và điều chỉnh lần cuối cùng, Trường sẽ tổ chức Hội nghị về công tác cố vấn học tập và giáo viên chủ nhiệm để thông qua quy định của Trường. Thời gian tổ chức Hội nghị dự kiến từ 10-16/5/2014. Trường sẽ có thông báo chính thức về vấn đề nay sau. Yêu cầu tất cả cán bộ viên chức và sinh viên quan tâm thực hiện./. (Xin xem file dự thảo đính kèm)
Dự thảo