Thông báo v/v tổ chức lớp Sư phạm Tiếng Anh bậc Tiểu học Khóa 3
(11/04/2014 08:02)
Để chuẩn bị cho việc triển khai giảng dạy chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh bậc Tiểu học Khóa 3 ,Phòng Đào tạo đã cho các bạn SV có nhu cầu học thêm chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh bậc Tiểu học đăng ký , nay Phòng Đào tạo sẽ tổ chức buổi gặp mặt những sinh viên ngành Sư phạm tiếng Anh và Ngành Ngôn ngữ Anh đã đăng ký học thêm các học phần thuộc chuyên ngành trên. Thời gian: Vào lúc 16h00 ngày thứ sáu ngày 18/4/2013. Địa điểm: Hội trường 1 - nhà Hiệu bộ. Vậy đề nghị tất cả những sinh viên thuộc diện trên có mặt đúng giờ để nghe phổ biến một số vấn đề về khóa học và Trường sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn SV. Danh sách đính kèm này chỉ thể hiện số lượng các bạn SV có nhu cầu đăng ký, danh sách chính thức và được công nhận khi các bạn đóng học phí và được công bố trên tài khoản của trang cá nhân. Những sinh viên nào có nhu cầu đăng ký học nhưng chưa có tên ở danh sách trên có thể đến đăng ký sau tại Phòng Đào tạo.