Thông báo về việc đăng ký lại cho các lớp học phần bị hủy hoặc chưa được duyệt
(15/03/2010 17:06)
Do không đủ điều kiện tổ chức, một số lớp học phần thuộc học kỳ II năm học 2009-2010 sau đã bị hủy:
  1. Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam - Nhóm 4;
  2. Lịch sử văn học Mỹ - Nhóm 1;
  3. Giao thoa văn hóa 1 - Nhóm 3;
  4. Nghe 2 (Tiếng Anh) - Nhóm 10;
  5. Thực hành dịch 1 (Tiếng Anh) - Nhóm 7;
  6. Phương pháp dạy học 6B (Tiếng Anh) - Nhóm 2;
  7. Ngoại ngữ 2 Tổng hợp I.5 (Tiếng Anh - Thực hành dịch) - Nhóm 2.

Những sinh viên đã đăng ký học tại những lớp học phần này vào tài khoản của mình để hủy đăng ký và liên hệ với chuyên viên Hoàng Văn Tưởng, phòng Đào tạo, để đăng ký vào học trong những lớp học phần vẫn được duy trì. Hạn đăng ký đến hết ngày 19 tháng 3 năm 2010.

Ngoài ra, lớp học phần Ngoại ngữ 2 Cơ bản 2 (Tiếng Trung) Nhóm 2 đăng ký quá nhiều (62 sv), phòng Đào tạo đã mở một lớp mới cùng thời gian học (chỉ khác phòng và giáo viên dạy). Vì vậy, phòng đào tạo chỉ duyệt cho những sinh viên đã đăng ký từ số thứ tự 1 đến 40 học tại lớp này, những sinh viên còn lại (từ số 41 đến 62) phòng Đào tạo chuyển sang nhóm 3 học tại phòng A.IV.2 do cô Nguyễn Thị Khánh Vân dạy. Tất cả những sinh viên đăng ký học lớp học phần Ngoại ngữ 2 Cơ bản 2 Nhóm 2 kiểm tra lại lớp học phần của mình. Những sinh viên trong diện chuyển lớp học phần Ngoại ngữ 2 Cơ bản 2 Nhóm 3 không cần đăng ký lại mà chỉ cần lưu ý theo học đúng lớp của mình.