THÔNG BÁO VỀ VIỆC HỦY LỚP HỌC PHẦN (DÀNH CHO SINH VIÊN K7 – KHOA TIẾNG ANH)
(23/09/2010 09:35)
Sau 1 tuần thực hiện kế hoach giảng dạy, một số lớp học phần dành cho sinh viên năm thứ nhất khoa tiếng Anh đã không duy trì được, do số sinh viên đăng ký vào các lớp học phần này quá ít, bao gồm:

1.      Nghe 1- Nhóm 14

2.      Nói 1- Nhóm 14

3.      Đọc 1- Nhóm 14

4.      Viết 1- Nhóm 14

Vì vậy,  nay nhà trường chính thức thông báo hủy các lớp học phần nói trên.

Những sinh viên đã đăng ký vào các lớp học phần này cần theo dõi thời khóa biểu của các lớp học phần tương ứng, chọn ra lớp học phần thích hợp để đăng ký tên vào lớp.

(Lưu ý : SV phải hủy tên mình ra khỏi lớp học phần bị hủy trước khi đăng ký vào lớp mới mà mình đã chọn ra; thực hiện các thao tác đăng ký và hủy đăng ký ngay trên trang thông tin cá nhân) kể từ nay đến hết ngày 26.09.2010. Trong trường hợp không chọn ra được một lớp học phần tương ứng (do trùng lịch hoặc do các lớp đã đầy) sinh viên phải đến Phòng Đào tạo, gặp CV Hoàng Văn Tưởng để được hướng dẫn thêm.