Về việc nộp giấy xác nhận và bảng thống kê tình hình vay vốn sinh viên
(13/01/2014 16:18)
Trong thời gian qua, Phòng Công tác sinh viên đã tiến hành xác nhận vay vốn cho các sinh viên trong học kỳ I năm học 2013 – 2014. Tuy nhiên, việc nộp giấy xác nhận vay vốn sinh viên của nhiều lớp không tập trung, một số lớp không nộp bảng thống kê tình hình vay vốn sinh viên kèm theo.
Vì vậy, để thuận lợi trong việc xác nhận tình hình vay vốn cho sinh viên trong học kỳ II năm học 2013 – 2014, Phòng Công tác sinh viên yêu cầu Ban Cán sự các lớp tiến hành thu và nộp tập trung giấy xác nhận vay vốn của các sinh viên trong lớp, kèm theo bảng thống kê tình hình vay vốn sinh viên học kỳ I năm học 2013 – 2014 theo thời gian, địa điểm sau: - Địa điểm: Văn phòng Một cửa sinh viên. - Thời gian: Từ ngày 14/01/2014 đến ngày 14/02/2014, vào các ngày làm việc trong tuần. Để đảm bảo quyền lợi của sinh viên trong việc xác nhận vay vốn và đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ của Ban Cán sự các lớp trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Nhà trường, Phòng Công tác sinh viên yêu cầu Ban Cán sự các lớp thực hiện một cách nghiêm túc nội dung thông báo này./. Ghi chú: Văn phòng Một cửa sẽ không thu giấy xác nhận vay vốn của từng cá nhân sinh viên.