KIỂM TRA HỌC PHÍ PHẢI NỘP HỌC KỲ I NĂM HỌC 2013-2014
(06/11/2013 08:10)
Phòng Đào tạo đã tính xong mức học phí sinh viên phải nộp trong học kỳ I năm học 2013-2014 cho sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ.
Trong học phí này không tính học phí học Giáo dục thể chất (đã nộp cho khoa GDTC), học phí học Ngoại ngữ không chuyên (sẽ nộp riêng theo phần mềm Quản lý Ngoại ngữ không chuyên) và học phí học lại, học cái thiện điểm ở các lớp riêng (đã nộp trực tiếp cho phòng Kế hoạch - Tài chính). Sinh viên học lại, học cải thiện điểm không theo các lớp riêng vẫn tính học phí các học phần học lại, học cải thiện điểm ở học phí này. Đề nghị sinh viên kiểm tra lại mức nộp học phí của mình, đặc biệt là sinh viên các khóa K5, K6 học lại và sinh viên đã xin dừng học 1 năm từ học kỳ I năm học 2013-2014 nhưng chưa hủy các lớp học phần đã đăng ký. Nếu có vấn đề gì thắc mắc liên hệ thầy Phan Thanh Tiến, phòng Đào tạo, hạn cuối là ngày 12/11/2013. Sau thời hạn này phòng Đào tạo sẽ chốt mức thu học phí và chuyển sang phòng Kế hoạch - Tài chính và sinh viên sẽ nộp theo mức đã chốt và không chịu trách nhiệm nếu có vấn đề gì xảy ra về mức học phí phải đóng của sinh viên.