THÔNG BÁO về thời gian bắt đầu học học phần Giáo dục Thể chất 1 của sinh viên K7
(15/09/2010 09:27)
Phòng Đào tạo đã thống nhất với khoa Giáo dục Thể chất lùi thời gian học học phần Giáo dục Thể chất lại 01 tuần để có thời gian ổn định việc đăng ký. Như vậy các học phần Giáo dục thể chất 1 cho sinh viên năm thứ nhất (K7) sẽ bắt đầu học chính thức từ ngày 27/9/2010 theo đúng thời khoá biểu của các nhóm lớp đã có trên trang web Đào tạo theo tín chỉ của Trường. Tất cả các lớp này học tại khoa Giáo dục Thể chất (52 Hồ Đắc Di, đi vào theo đường Hồ Đắc Di). Sinh viên K7 phải đăng ký học học phần Giáo dục thể chất 1 cùng với các học phần khác theo đúng kế hoạch đào tạo dành cho khoá/ngành của mình tại trang web nói trên.