THÔNG BÁO VỀ VIỆC XỬ LÝ ĐĂNG KÝ HỌC PHẦN HỌC KỲ I NĂM HỌC 2013-2014 ĐỐI VỚI SINH VIÊN NĂM 1
(12/09/2013 15:21)
Phòng Đào tạo thông báo:

Hiện nay các lớp học phần được tổ chức giảng dạy trong học kỳ I năm học 2013-2014 đã được xếp thời khóa biểu và đã công bố trên trang thông tin đào tạo tín chỉ, mọi thay đổi về kế hoạch và thời khoá biểu sẽ cập nhật thường xuyên trên mục "thông báo" của trang thông tin đào tạo tín chỉ. Phòng Đào tạo yêu cầu toàn thể sinh viên theo dõi thường xuyên thông báo và thời khoá biểu để tự mình lựa chọn đăng ký vào các lớp học phần (Trong và ngoài kế hoạch) nhằm sắp xếp cho mình một kế hoạch học tập phù hợp nhất trong điều kiện cho phép của phần mềm tín chỉ.

Lưu ý:

- Đối với các học phần thực hành tiếng: Sinh viên phải tuân thủ đăng ký theo quy định của Nhà trường đã thông báo gần đây nhất.

- Đối với các học phần khác: Tuyệt đối không đăng ký vào học phần trùng lịch với một lớp học phần khác đã đăng ký trước đó.

- Hết thời hạn đăng ký, nếu sinh viên không đăng ký được học phần vì một số lý do nào đó (trùng lịch, lớp HP bị đầy...) sinh viên phải nộp "Phiếu điều chỉnh đăng ký học phần" tại Văn phòng Đoàn để xử lý và xếp lớp trong điều kiện cho phép.

- Phòng Đào tạo sẽ không xử lý cho bất kỳ sinh viên nào làm sai so với quy định đã thông báo trước đối với các học phần thực hành tiếng.

Khi đến nộp Phiếu điều chỉnh đăng ký học phần, sinh viên cần thực hiện một số yều cầu sau:

- Mang theo giấy chứng nhận sinh viên và Giấy CMND của mình, không chấp nhận người khác làm thay và chờ cho đến khi Phòng Đào tạo xử lý ĐKHP xong mới được ra về.

- Phải nghiên cứu thời khoá biểu trước để đề xuất các phương án thực hiện việc điều chỉnh.

ĐỐI TƯỢNG

SINH VIÊN

HẠN

NHẬN & XỬ LÝ