THÔNG BÁO VỀ VIỆC MỞ CÁC LỚP HỌC PHẦN “VĂN HÓA ANH 1”
(14/09/2010 07:39)
DÀNH CHO SINH VIÊN NĂM 4 CÁC NGÀNH SƯ PHẠM TIỄNG ANH, TIẾNG ANH CN BIÊN DỊCH VÀ TIẾNG ANH CN PHIÊN DỊCH

Nhà trường sẽ mở bổ sung 03 lớp học phần “Văn hóa Anh 1” dành cho sinh viên năm thứ 4 khoa Tiếng Anh chưa từng học hoặc đã học nhưng chưa tích lũy được học phần “Văn hóa Anh 1” trong 06 học kỳ đã qua (từ năm 1 đến năm 3). Đây là học phần bắt buộc đối với sinh viên khoa Tiếng Anh ở tất cả các chuyên ngành. Chính vì vậy, Nhà trường yêu cầu toàn thể sinh viên năm thứ tư khoa Tiếng Anh rà soát lại các học phần đã tích lũy trong suốt 06 học kỳ qua, lưu ý thời khóa biểu đăng tải trên trang thông tin cá nhân để đăng ký vào các lớp học phần nói trên.

Thời gian đăng ký trên website: từ  10h ngày 14.09.2010 đến hết ngày 17.09.2010

Đây là vấn đề liên quan đến quyền lợi của sinh viên khi xét tốt nghiệp, nhà trường yêu cầu sinh viên đặc biệt lưu ý thực hiện.