Thông báo danh sách sinh viên năm thứ 4 ngành Sư Phạm tiếng Anh và Ngôn ngữ Anh dự thi chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh trình độ C1 đợt ngày 23.08.2013 tại Trường Đại học Ngoại ngữ Huế
(22/08/2013 15:52)

Chứng chỉ:                      C1 Tiếng Anh

Đối tượng thi:                   Sinh viên năm thứ 4 ngành Sư Phạm tiếng Anh và Ngôn ngữ Anh

Thời gian tập trung:        06h45’ ngày 23.08.2013
Thời gian thi:
                   C1 – Anh như sau:

Môn Nghe - Đọc - Viết : thi vào lúc 7h15’
                                        Môn Nói : thi vào lúc 13h30
Địa điểm thi:
 Trường  Đại học Ngoại Ngữ 57- Nguyễn Khoa Chiêm, TP Huế
Xem số báo danh và phòng thi tại Website: www.hucfl.edu.vn  (Mục Đào tạo Sau Đại học)
Đề nghị thí sinh có mặt tại phòng thi đúng thời gian quy định (mang theo THẺ DỰ THI  và Giấy tùy thân có ảnh)
Mọi thông tin liên quan đề nghị liên hệ: Phòng Đào tạo, Trường Đại học Ngoại ngữ, 57- Nguyễn Khoa Chiêm, TP Huế; Đt: 054.3830.678 (Trong giờ hành chính )
Mọi sai sót về thông tin cá nhân xin vui lòng điều chỉnh tại phòng thi ở buổi thi đầu tiên.
Xem danh sách thi và phòng thi
dưới đây

DANH SÁCH DỰ THI C1