Thông báo về việc xét Tốt nghiệp cho sinh viên hệ chính quy khóa 2009 - 2013 và các khóa trước
(28/06/2013 08:31)
Trường ĐHNN thông báo cho các sinh viên K6 khóa (2009 – 2013) và sinh viên các khóa trước. Theo kế hoạch,Nhà trường sẽ họp xét Tốt nghiệp cho sinh viên hệ chính quy Khóa 6.
Vậy Trường yêu cầu các sinh viên thuộc đối tượng trên kiểm tra điểm thi, số tín chỉ yêu cầu của khung đào tạo, các môn học cải thiện sau khi đã xét , xem đã cập nhật chưa (những trường hợp chưa cập nhật điểm , phải liên hệ Phòng Đào tạo gặp CV. Đạt để xử lý gấp ) , các thông tin về bản thân (xem tại file đính kèm) và hoàn tất hồ sơ tốt nghiệp. Những sinh viên đủ điều kiện điểm xét tốt nghiệp nhưng còn thiếu chứng chỉ bắt buôc thì Trường sẽ loại ra khỏi danh sách xét Tốt nghiêp lần I. Hiện nay, Trường yêu cầu sinh viên ký xác nhận vào danh sách đề nghị xét Tốt nghiệp. Do đó những sinh viên nào không ký xác nhận, sau này có gì sai sót, Trường sẽ không chịu trách nhiệm. Đây là công việc quan trọng, yêu cầu sinh viên quan tâm thực hiện đúng thời hạn. Mọi thắc mắc xin liên hệ Phòng Đào Tạo – Trường ĐHNN – 57 Nguyễn Khoa Chiêm Sđt: 0543. 830678 (Trong giờ hành chính) trước ngày 2/7/2013 để được giải đáp và chỉnh sửa. Sinh viên ký tên xác nhận các thông tin tại phòng Đào tạo trong thời gian trên.
Danh sách đính kèm đã update