THÔNG BÁO VỀ VIỆC HỌC LẠI, HỌC CẢI THIỆN, HỌC TỰ CHỌN TỰ DO VÀ HỌC HAI CHƯƠNG TRÌNH HỌC PHẦN TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH HKI (2010-2011)
(13/09/2010 17:07)
Phòng Đào tạo thông báo:

Do số lượng sinh viên đăng ký học lại, học cải thiện, học tự chọn tư do và học hai chương trình học phần Tư tưởng Hồ Chí Minh nhóm 1,2,3 vào tối thứ 2 và nhóm 7,8,9,10 vào tối thứ 6 quá đông nên không thể bổ sung sinh viên vào các nhóm học phần theo các lớp truyền thống như kế hoạch đề ra.

Vì vậy, Trường Đại học Ngoại ngữ đã thống nhất với trường Đại học Khoa học mở thêm một lớp riêng dành cho tất cả sinh viên có đăng ký các nhóm nói trên vào tối thứ ba tiết 9,10,11. (Tối thứ 2 và tối thứ 6 không có giáo viên dạy)

Vậy, Trường thông báo cho những sinh viên đã đăng ký các nhóm nói trên được biết để có kế hoạch đăng ký lại hoặc bỏ đăng ký tuỳ theo kế hoạch cá nhân.

Yêu cầu sinh viên lấy lại 02 phiếu đăng ký tại phòng Đào tạo để sửa lại thời gian và nộp lại.

Hạn cuối sửa đổi đến hết ngày 17 tháng 9 năm 2010.

Sau thời hạn nói trên, phòng Đào tạo sẽ chốt danh sách gửi đến trường ĐHKH quản lý và sẽ không giải quyết cho bất kỳ trường hợp nào khác.