Thông báo kế hoạch thi, cấp CC Ngoại ngữ Tiếng Anh trình độ C1 cho sinh viên K6
(05/03/2013 15:10)
V/v Thông báo kế hoạch thi, cấp CC Ngoại ngữ Tiếng Anh trình độ C1 cho sinh viên K6
ĐẠI HỌC HUẾ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ

Số: 26/ ĐHNN - ĐT
      V/v Thông báo kế hoạch thi, cấp CC                     Huế, ngày 04 tháng 03 năm 2013
Ngoại ngữ Tiếng Anh trình độ C1 cho sinh viên K6

Kính gửi: Toàn thể sinh viên ngành Tiếng Anh

Thực hiện Đề án Ngoại ngữ 2020 của Chính phủ, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế quy định, bắt đầu từ khóa tốt nghiệp năm 2013 (K6), tất cả sinh viên ngành Tiếng Anh phải có chứng chỉ C1 (theo khung Châu Âu) trước khi tốt nghiệp. Những sinh viên chưa có bằng C1 sẽ chưa được cấp bằng tốt nghiệp.
Để tạo điều kiện cho những sinh viên nói trên có chứng chỉ C1, Trường chủ trương tổ chức thi cấp chứng chỉ Ngoại ngữ Tiếng Anh trình độ C1 cho những sinh viên này cùng với thời gian thi của các học viên cao học vào các dịp tháng 3, tháng 6,  tháng 9 và tháng 12. Vậy Trường thông báo cho các sinh viên ngành Tiếng Anh được rõ và thực hiện quy định trên.
    Lưu ý: Những sinh viên nào có nhu cầu ôn tập đề nghị liên hệ với Trung tâm Ngoại ngữ của Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế. (Địa chỉ 34 – Lê Lợi; Điện thoại: 0543.827050).
                                       (Đã ký)

Nơi nhận:
- Như trên;
- Lưu VT, Phòng ĐT.
Sinh viên xem thông báo tại website của Trường Đại học Ngoại ngữ.