SINH VIÊN K9 PHẢI ĐĂNG KÝ CÙNG TÊN NHÓM ĐỐI VỚI HỌC PHẦN "TIN HỌC CƠ SỞ" VÀ "GIÁO DỤC THỂ CHẤT 2".
(21/01/2013 15:18)
Theo sự bố trí của nhà trường, SV năm thứ nhất bắt buộc phải đăng kí cùng tên nhóm (lớp học phần) đối với học phần GDTC 2 (học tại Khoa Giáo dục thể chất) và học phần Tin học cơ sở (học tại Trừơng ĐH Sư phạm)

nhằm đảm bảo không trùng lịch học của sinh viên và thuận lợi cho việc tổ chức lớp học theo yêu cầu của phía đơn vị phụ trách giảng dạy.

Riêng đối với học phần Tin học CS, từng cặp nhóm lớp (ví dụ nhóm 1+2, nhóm 3+4,...) sẽ học ghép cùng nhau đối với buổi học lý thuyết và sẽ tách thành 2 nhóm đối với buổi học thực hành. Việc tách danh sách từng cặp nhóm sẽ do phía Trường ĐHSP thực hiện.

Sinh viên năm thứ nhất (K9) lưu ý thực hiện việc đăng ký lớp học phần và chủ động tham gia các lớp học theo kết quả đăng ký .