KIỂM TRA LẠI CÁC HỌC PHẦN ĐÃ ĐĂNG KÝ TRƯỚC KHI TÍNH HỌC PHÍ
(30/10/2012 15:18)
Để đảm bảo quyền lợi của sinh viên trước khi tính học phí, phòng Đào tạo xin thông báo:
Tất cả sinh viên vào tài khoản của mình trên Trang thông tin đào tạo tín chỉ của Trường để kiểm tra lại: - Xem đã đăng ký đầy đủ các học phần theo kế hoạch đào tạo chưa. Đặc biệt là sinh viên năm thứ nhất đã đăng ký đủ các học phần thực hành tiếng (Nghe, Nói, Đọc, Viết) chưa. Sinh viên khoa Tiếng Anh đã đăng ký học cải thiện điểm các học phần thực hành tiếng vào đúng các lớp buổi tối chưa. - Học phí của các học phần đã đăng ký đã chính xác chưa. Bổ sung cả các trường hợp phần mềm tính sót để sau này được công nhận kết quả học và thi. Nếu có gì cần điều chỉnh sinh viên phải hoàn thành các giấy tờ cần thiết và liên hệ phòng Đào tạo để điều chỉnh. Hạn cuối là ngày 02/11/2012. Quá thời hạn trên phòng Đào tạo sẽ không giải quyết bất kỳ một trường hợp nào và sinh viên sẽ phải chịu trách nhiệm về những hậu quả xẩy ra nếu có.