Thông báo về việc giải quyết các thắc mắc về điểm thi
(30/08/2010 10:56)
Hiện nay, Phòng Đào tạo đã cập nhập được một số điểm thi học phần lần I học kỳ II năm học 2009-2010 trên trang thông tin cá nhân của sinh viên. Trong quá trình cập nhật có thể xảy ra các trường hợp sau:

1.Trên trang thông tin cá nhân chỉ xuất hiện một cột điểm học phần (điểm quá trình học tập + điểm thi).

Trong trường hợp này, nếu sinh viên muốn biết điểm quá trình học tập của môn nào thì liên hệ với giáo viên giảng dạy của môn đó. Nếu sinh viên muốn biết điểm thi thì liên hệ với các thầy cô giáo vụ tại các Khoa.

2. Một số sinh viên sẽ thấy điểm học phần rất thấp (có khả năng do thiếu điểm quá trình hoặc điểm thi) vì sinh viên đã không học và thi đúng theo nhóm đã đăng ký trên phần mềm.

Trong trường hợp này, sinh viên liên hệ với các thầy cô giáo vụ khoa để gộp điểm đồng thời thông báo bằng văn bản cho Phòng Đào tạo của trường.

Thời hạn để giải quyết thắc mắc đến hết ngày 20/09/2010.