THÔNG BÁO VỀ VIỆC DUYỆT DANH SÁCH ĐĂNG KÝ HỌC PHẦN HỌC KỲ I NĂM HỌC 2012-2013
(25/10/2012 15:49)
Phòng Đào tạo thông báo:
Hiện nay phòng Đào tạo đã duyệt danh sách tất cả các học phần học kỳ I năm học 2012-2013 mà sinh viên đã đăng ký để làm danh sách thi học kỳ.
Sinh viên lưu ý một số công việc quan trọng phải làm sau:
1. Đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình, kiểm tra lại tất cả các học phần đã đăng ký xem đã được duyệt chưa, đã đăng ký đủ học phần bắt buộc và tự chọn bắt buộc của học kỳ này chưa. Nếu có gì vướng mắc, liên hệ ngay với phòng Đào tạo để được xử lý.
2. Sinh viên đặc biệt chú ý đến các học phần thực hành tiếng Anh học tích hợp theo các cặp nhóm. Hiện nay phòng Đào tạo nhận thấy có rất nhiều sinh viên không đăng ký trùng cặp nhóm và cũng không đăng ký các kỹ năng còn lại như đã thông báo ra ngày (8/10/2012 9:45:46 AM)
VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ CÁC HỌC PHẦN THỰC HÀNH TIẾNG ANH (NÓI 1 VÀ VIẾT 1) DÀNH CHO SINH VIÊN NĂM THỨ NHẤT .Do đó, sinh viên nào đăng ký thiếu một trong các học phần thực hành tiếng Anh thì liên hệ phòng Đào tạo để kịp thời xử lý.

Thời gian xử lý đăng ký bổ sung kể từ khi ra thông báo đến hết ngày 30/10/2012.
Đề nghị sinh viên lưu ý thực hiện nghiêm túc để tránh bất lợi về sau.

PHÒNG ĐÀO TẠO