KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CÁC LỚP HP THỰC HÀNH TIẾNG ANH DÀNH CHO SV CÓ NHU CẦU HỌC LẠI-HỌC CẢI THIỆN ĐIỂM VÀO BAN ĐÊM
(12/10/2012 10:54)
Theo như thông báo đã đưa, nhà trường sé tổ chức các lớp HP TH tiếng Anh dành cho SV có nhu cầu học lại-học cải thiện điểm vào ban đêm từ ngày 22.10.2012 tại Trường ĐHNN.

Những SV đã nộp đơn đăng ký học lai hoặc học cải thiện điểm vào tài khoản cá nhân xem TKB và tự mình đăng ký lớp học phần, tham gia lớp học theo kế hoạch chung của nhà trường.

Sau khi được duyệt, SV đóng học phí đối với HP học lại-học cải thiện điểm theo cách tính và cách nộp như các học phần học bình thường.

Tên các nhóm lớp HP đặc biệt này được thể hiện ở file đính kèm dưới đây (SV lưu ý để tránh nhầm lẫn với các nhóm lớp khác học vào ban ngày)

DANH SÁCH CÁC LỚP HP DÀNH CHO SV HỌC LẠI-HỌC CẢI THIỆN ĐIỂM HK I NH 2012-2013