THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ CÁC HỌC PHẦN THỰC HÀNH TIẾNG ANH (NÓI 1 VÀ VIẾT 1) DÀNH CHO SINH VIÊN NĂM THỨ NHẤT
(08/10/2012 09:45)
Thực hiện chủ trương của Ban Giám hiệu về việc tổ chức dạy - học và tổ chức thi dưới dạng tích hợp đối với các học phần thực hành tiếng Anh (Nghe – Nói - Đọc - Viết) theo giáo trình tích hợp đạt chuẩn đầu ra theo khung châu âu cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Bắt đầu từ học kỳ I (2012-2013), Ban Giám hiệu Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế áp dụng hình thức đào tạo mới dạng tích hợp theo các cặp nhóm Nghe – Nói, Đọc - Viết dành cho sinh viên theo học các học phần thực hành tiếng Anh.

Vì vậy, Trường thông báo cho toàn thể sinh viên năm thứ nhất đăng nhập vào tài khoản của mình để đăng ký các học phần còn lại “Trùng tên nhóm” đối với các cặp học phần (Nghe – Nói, Đọc - Viết ) theo chủ trương của Nhà trường.

Cụ thể:

Nếu sinh viên đã đăng ký:

Nghe 1 – Nhóm 3 thì bắt buộc phải đăng ký Nói 1 – Nhóm 3

Đọc 1 – Nhóm 5 thì bắt buộc phải đăng ký Viết 1 – Nhóm 5

Hạn đăng ký: Kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 14/10/2012

Ghi chú:

Sinh viên nào không tự đăng ký hoặc không đăng ký theo “Trùng tên nhóm” đối với các cặp học phần (Nghe – Nói, Đọc - Viết ) trên tài khoản cá nhân của mình sẽ không được công nhận kết quả học tập, không có tên trong danh theo dõi, đánh giá quá trình và danh sách thi của tất cả 4 kỹ năng trên.

Đề nghị sinh viên thực hiện đúng theo tinh thần thông báo để tránh bất lợi về sau.

PHÒNG ĐÀO TẠO