Thông báo về việc đăng ký, kiểm tra và xử lý đăng ký học phần theo chế tín chỉ học kỳ 1 năm học 2010-2011
(27/08/2010 10:27)
Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho toàn thể sinh viên tham gia các lớp học phần theo hướng cá nhân hóa kế hoạch học tập học kỳ 1 năm học 2010-2011, phòng Đào tạo yêu cầu toàn thể sinh viên nắm bắt và thực hiện các nội dung sau:

- Kiểm tra trên "Tài khoản cá nhân" các học phần đã đăng ký (bao gồm các học phần bắt buộc, tự chọn, cải thiện điểm, học lại, tự chọn tự do và học song song hai chương trình) để sắp xếp cho mình một TKB hợp lý. Nếu thấy chưa hợp lý, sinh viên phải tự điều chỉnh lịch học trên cơ sở phần mềm "đăng ký tín chỉ" cho phép để có TKB phù hợp nhất.

- Sinh viên phải đăng ký trước các học phần học lại, học cải thiện điểm, tự chọn tự do và học hai chương trình các môn chuyên ngành đã có trên “Thông tin cá nhân” qua 2 modul "Đăng ký học phần nằm trong kế hoạch đào tạo" và "Đăng ký học phần nằm ngoài kế hoạch đào tạo" có TKB các học phần muốn đăng ký trước khi nhận 2 phiếu xác nhận đăng ký (liên hệ tại phòng Hành chính một cửa sinh viên (phòng Y tế) - tầng 1 - dãy nhà 5 tầng ). Phòng Đào tạo không đăng ký dùm các học phần đã có TKB trên “Tài khoản cá nhân” của sinh viên.

- Sinh viên đăng ký các học phần học lại, học cải thiện điểm, tự chọn tự do và học hai chương trình các môn chung được cấp ngay 2 phiếu đăng ký (liên hệ tại phòng Hành chính một cửa sinh viên (phòng Y tế) - tầng 1 - dãy nhà 5 tầng ) để điền thông tin đăng ký theo TKB mà mình đã chọn (đã có ở thông báo kế hoạch các môn chung trên trang thông tin cá nhân) nộp lại cho phòng Hành chính một cửa sinh viên, sau hết thời gian đăng ký sinh viên liên hệ tại phòng Hành chính một cửa để nhận lại 01 phiếu xác nhận.

- Sinh viên đăng ký các học phần học lại, học cải thiện điểm, tự chọn tự do học phần Tin học liên hệ phòng Đào tạo trường Đại học Sư phạm Huế để đăng ký học.

- Đối với các trường hợp bảo lưu một năm đã có quyết định vào học lại, sinh viên phải xem lại chương trình đào tạo qua modul "Tra cứu thông tin" các học phần bắt buộc phải học và các học phần tự chọn, sau đó vào modul "Đăng ký học phần nằm ngoài kế hoạch" để đăng ký học bình thường (vì các học phần nằm trong kế hoạch của sinh viên bảo lưu không phải là các học phần mà sinh viên bắt buộc phải đăng ký học), riêng các môn chung thực hiện như mục 3.

- Trong trường hợp không thể xoay xở để xếp lịch học tất cả các học phần tối thiểu có trong kế hoạch, sinh viên phải suy nghĩ và đề xuất phương án đơn giản nhất để yêu cầu phòng Đào tạo can thiệp. Mọi đề xuất chỉ được giải quyết (nếu có thể) trong 2 ngày 08 và 09/09/2010.

- Sau ngày 09/09/2010, phòng Đào