THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ LẠI TẤT CẢ CÁC HỌC PHẦN NĂM 2, NĂM 3 CỦA SINH VIÊN KHOA TIẾNG ANH
(13/09/2012 10:55)
Tiếp tục thực hiện thông báo ra vào lúc 16h47’ ngày 12/09/2012 “V/V HỦY KẾT QUẢ ĐĂNG KÝ CÁC LỚP HP THỰC HÀNH TIẾNG ANH ĐỐI VỚI NHỮNG SV HỌC LẠI, HỌC CẢI THIỆN ĐIỂM; ĐĂNG KÝ LẠI ĐỐI VỚI NHỮNG SV KHÔNG THỰC HIỆN VIỆC ĐĂNG KÝ CÙNG TÊN NHÓM HP ĐỐI VỚI CÁC CẶP HP "NGHE-NÓI" VÀ "'ĐỌC-VIẾT" Phòng Đào tạo bổ sung một số thông tin sau đây:

1.     Phòng Đào tạo đã gia hạn tất cả các học phần (học ban ngày) dành cho sinh viên năm 2, năm 3 của khoa tiếng Anh đến hết ngày 23/09/2012 để sinh viên tự đăng ký lại thời khoá biểu của mình.

2.     Học phần Giáo dục thể chất 3,5. Sinh viên phải học theo nhóm đã quy định trong năm học trước (không được thay đổi, không cần đăng ký trên tài khoản, nếu muốn thay đổi phải liên hệ khoa GDTC để xử lý)

3.     Tất cả các sinh viên đã đăng ký học lại và học cải thiện các kỹ năng thực hành tiếng Nghe - Nói -Đọc -Viết từ năm 1 đến năm 3 của khoa tiếng Anh, phải tự xoá tên khỏi danh sách đăng ký (Chờ thông báo mở lớp riêng)

4.     Phòng Đào tạo sẽ không xử lý đăng ký học phần cho bất kỳ trường hợp nào thuộc năm 2, năm 3 của khoa tiếng Anh trong thời gian gia hạn đăng ký học phần đến hết ngày 23/09/2012.

5.     Sinh viên phải tự sắp xếp TKB, (nếu nhóm đầy phải chuyển đến nhóm khác hoặc chờ cho đến khi sinh viên đăng ký học lại, học cải thiện rút tên ra khỏi danh sách thì đăng ký vào học). Không nên bị động chờ đến ngày xử lý đăng ký học phần để tránh bất lợi cho bản thân.

6.     Phòng đào tạo chỉ có một ngày xử lý bổ sung cho những sinh viên không đăng ký được học phần với lý do chính đáng.(Thời gian xử lý đăng ký HP sẽ thông báo sau)

7.     Mọi thông tin chi tiết sinh viên phải cập nhật thường xuyên trang thông tin đào tạo tín chỉ hoặc gọi qua số điện thoại 0543.830678 để được tư vấn cụ thể.

PHÒNG ĐÀO TẠO