V/V HỦY KẾT QUẢ ĐĂNG KÝ CÁC LỚP HP THỰC HÀNH TIẾNG ANH ĐỐI VỚI NHỮNG SV HỌC LAI, HỌC CẢI THIỆN ĐIỂM; ĐĂNG KÝ LẠI ĐỐI VỚI NHỮNG SV KHÔNG THỰC HIỆN VIỆC ĐĂNG KÝ CÙNG TÊN NHÓM HP ĐỐI VỚI CÁC CẶP HP "NGHE-NÓI" VÀ "'ĐỌC-VIẾT"
(12/09/2012 16:47)
Sau khi có kết luận cụ thể của Ban Giám hiệu và lãnh đạo Khoa tiếng Anh về chương trình giảng dạy và hình thức tổ chức thi-đánh giá đối với các học phần thực hành tiếng Anh (Nghe-Nói-Đọc-Viết), nhà trường lưu ý đến các SV theo học các chương trình đào tạo Tiếng Anh và Sư phạm Tiếng Anh như sau:

Những SV đã đăng ký học lại- học cải thiện điểm đối với các học phần THT Anh (từ Nghe-Nói Đọc-Viết 1 đến Nghe-Nói-Đọc-Viết 5) phải ngay lập tức tự hủy tên ra khỏi DS lớp HP đã đăng ký (Đối với những sinh viên tự đăng ký thì sinh viên tự hủy khỏi lớp HP. Đối với những sinh viên đã được xử lý đăng ký thì Phòng Đào tạo sẽ tự hủy ). Những SV này  nếu thật sự có nhu cầu học lại, học cải thiện điểm sẽ được bố trí thành các lớp riêng học vào ban đêm (SV tiếp tục theo dõi các thông báo liên quan đến vấn đề này để đăng ký nếu còn có nhu cầu).

Ghi chú: Nhà trường sẽ không tổ chức thi và công nhận kết quả điểm cho những sinh viên đăng ký hình thức trên học vào ban ngày với bất kỳ lý do nào, và sinh viên sẽ bị mất học phí nếu như không huỷ tên ra khỏi danh sách.

Những SV đã đăng ký hoặc đã được phòng Đào tạo xử lý đăng ký không cùng tên nhóm đối với từng cặp học phần: tiếp tục theo dõi TKB các lớp HP sau khi những SV học cải thiện, học lại rút tên ra khỏi lớp HP, sẽ có cơ hội chuyển nhóm học phần  để thực hiện việc đăng ký cùng tên nhóm đối với từng cặp học phần như đã quy định.

Ghi chú: Hiện tại phòng đào tạo đã xoá tên những sinh viên đã được phòng Đạo xử lý đăng ký không cùng tên nhóm đối với từng cặp học phần ra khỏi danh sách, sinh viên phải tự lên mạng cập nhật TKB để đăng ký lại

Phòng Đào tạo đã gia hạn thời gian cho sinh viên đăng ký lại các học phần nói trên đến hết ngày 23/09/2012

Đề nghị sinh viên lưu ý thực hiện.

Mọi thông tin chi tiết, sinh viên liên hệ phòng đào tạo qua số điện thoại: 0543.830678 để được tư vấn cụ thể.

PHÒNG ĐÀO TẠO