Thông báo về việc học 2 chương trình
(25/08/2010 13:53)
Đại học Huế đã có quyết định cho các sinh viên có tên trong file kèm theo thông báo này được học 2 chương trình từ năm học 2010-2011. Những sinh viên có tên trong danh sách chủ động đăng ký học chương trình 2 từ học kỳ I năm học 2010-2011 cùng với khoá K7. Phòng Đào tạo xin lưu ý tất cả sinh viên đang và sẽ học 2 chương trình những vấn đề sau:
1- Sinh viên so sánh 2 chương trình để lên danh sách các học phần chung và các học phần tương đương giữa 2 chương trình. Đây là các học phần không bắt buộc phải học trong chương trình 2.
2- Sau khi đăng nhập vào tài khoản chính của mình, mỗi sinh viên học 2 chương trình có 2 tài khoản phụ riêng biệt trong phần mềm, 1 cho chương trình 1 và 1 cho chương trình 2. Mỗi tài khoản phụ sẽ lưu kết quả học tập của chương trình tương ứng.Tài khoản sau khi đăng nhập mặc định là của chương trình một. Muốn vào tài khoản của chương trình 2, sinh viên kích chuột vào Ngành học và chọn ngành học của chương trình để đăng nhập tài khoản tương ứng. Khi sinh viên đăng ký học các học phần của chương trình nào phải vào tài khoản tương ứng để đăng ký. Không được dùng tài khoản của chương trình 1 để đăng ký các môn học của chương trình 2 và ngược lại vì sẽ không quản lý và xử lý được kết quả học tập sau này của sinh viên.

3- Nếu sinh viên không tìm thấy những học phần mình muốn đăng ký học trong kế hoạch đào tạo của khoá/ngành thuộc chương trình 2 mà mình đang học, có thể tìm những học phần này ở mục Ngoài kế hoạch giống như các học phần học lại hoặc học cải thiện điểm.
Đề nghị những sinh viên có liên quan quan tâm thực hiện theo đúng nội dung thông báo để tránh bị thiệt thòi quyền lợi sau này.

Download danh sách sinh viên được học chương trình 2 tại đây