V/V ĐĂNG KÝ CÁC HỌC PHẦN THỰC HÀNH TIẾNG CỦA SINH VIÊN KHOA TIẾNG ANH NĂM THỨ NHẤT
(04/09/2012 09:41)
Sinh viên khoa Tiếng Anh năm thứ nhất khi đăng ký các học phần thực hành tiếng Nghe 1 - Nói 1 - Đọc1 - Viết 1 chỉ cần đăng ký 2 học phần Nghe 1 và Đọc 1,

2 học phần Nói 1 và Viết 1 sinh viên không cần đăng ký. Phòng Đào tạo sẽ căn cứ vào nhóm Nghe 1 và Đọc 1 mà sinh viên đã đăng ký để nhập danh sách nhóm của các học phần Nói 1 và Viết 1 tương ứng (cùng 1 một nhóm). Vậy phòng Đào tạo thông báo để những sinh viên có liên quan biết và thực hiện.

* Đối với cặp học phần : Đọc 1 và Viết 1 , TKB của học phần "Viết 1" chính là lịch học của buổi thứ 2  của học phần "Đọc 1" thể hiện trên TKB).

* Đối với cặp học phần Đọc 1 và Viết 1 : Các lớp học phần "Nói 1" do Giáo viên tình nguyện Mỹ giảng dạy, trong lúc đó học phần "Nghe 1" lại do giáo viên khoa Tiếng Anh phụ trách, nên cặp học phần Nghe 1 và Nói 1 không do cùng 1 giáo viên phụ trách trong cùng 1 nhóm, và TKB  của học phần "Nói 1" cũng không thể hiện khi SV đăng ký lớp học phần. Vì vậy, SV  phải xem lịch học của học phần "Nói 1" trên file đính kèm  dưới đây  và tự ghi nhớ nhằm tránh trùng lịch khi đăng ký các học phần còn lại trong kế hoạch.

TKB CÁC LỚP HỌC PHẦN DO KHOA TIẾNG ANH PHỤ TRÁCH