THÔNG BÁO V/V ĐĂNG KÝ HỌC PHẦN "LỊCH SỬ VĂN MINH THẾ GIỚI" VÀ HP "CƠ SỞ VĂN HÓA VIỆT NAM"- HỌC KỲ I- NH 2012-2013
(24/08/2012 15:57)
Theo kế hoạch giảng dạy của nhà trường, các lớp HP "Lịch sử văn minh TG" và các lớp HP "Cơ sở văn hóa Việt nam" chỉ dành riêng cho sinh viên hiện đang theo học các ngành :Tiếng Anh, SP Tiếng Anh, Việt Nam học.

Sinh viên thuộc các ngành đạo tạo khác sẽ được bố trí học các học phần này trong học kỳ 2.

Vì vậy, nhà trường khuyến cáo những sinh viên không thuộc các ngành đào tạo: Tiếng Anh, SP Tiếng Anh, Việt Nam học nếu không vì lý do đặc biệt nào đó nên hủy đăng ký (từ tài khoản cá nhân) đối với các lớp HP nói trên (nếu đã đăng ký) để được bố trí học tập vào HK 2 của năm học này theo đúng kế hoạch chung của nhà trường.