DANH SÁCH SINH VIÊN NỢ HỌC PHÍ VÀ CÁCH GIẢI QUYẾT
(23/08/2012 21:48)
Phòng Đào tạo và phòng KH-TC Trường Đại học Ngoại ngữ thông báo: Hiện nay còn nhiều sinh viên chưa nộp học phí các học kỳ trước, do đó nhà trường đã lên kế hoạch khóa tài khoản đăng ký của tất cả các sinh viên (có danh sinh viên sách nợ học phí kèm theo). Để được cấp lại tài khoản sinh viên cần phải:
1. Liên hệ phòng KH-TC của Trường để nộp tiền mặt đối với những sinh viên chưa nộp học phí. 2. Đối với những trường hợp nộp tại ngân hàng sau ngày 10/08/2012 cần đưa biên lai đến phòng CTSV của Trường để mở lại tài khoản (vì Ngân hàng đã ngừng quét học phí) 3. Đối với những sinh viên nộp học phí đúng hạn mà vẫn bị khóa tài khoản thì cần kiểm tra lại số tiền của mình đã nộp đủ chưa, thường thì số tiền trong tài khoản của mình phải lớn hơn số tiền cần phải nộp là 50.000đ trở lên khi đó ngân hàng mới quét được. (Trường hợp này sinh viên cầm biên lai nộp học phí tại ngân hàng và tiền nộp bổ sung đến phòng KH-TC của Trường để giải quyết. 4. Đối với những trường hợp đã nộp đủ tiền và đúng hạn quét ngân hàng mà vẫn có trong danh sách nợ thì liên hệ Ngân hàng để giải quyết. Đề nghị sinh viên nghiêm túc thực hiện.
Danh sinh viên sách nợ học phí