THÔNG BÁO: VỀ VIỆC XEM ĐIỂM THI KẾT THÚC HỌC PHẦN VÀ ĐIỀN PHIẾU KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY CỦA GIẢNG VIÊN (SINH VIÊN KHÓA 6 VÀ KHÓA 7)
(06/07/2012 09:40)
Hướng dẫn xem điểm thi kết thúc học phần và điền phiếu khảo sát CLGD của giảng viên học kỳ II năm học 2011 - 2012 dành cho sinh viên khóa 6 và khóa 7: Sinh viên các khóa nói trên muốn xem điểm thi KTHP phải điền phiếu khảo sát chất lượng giảng dạy của giảng viên đối với các học phần đó.SV vào menu HOẠT ĐỘNG HỌC TẬP click Menu con kHẢO SÁT - KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG, danh sách các học phần của học kỳ II được liệt kê, click vào nút w? bên phải mỗi lớp học phần để điền vào phiếu khảo sát.Sau khi gởi phiếu trả lời để kết thúc việc khảo sát, SV có thể vào Menu KẾT QUẢ HỌC TẬP để xem điểm thi KTHP của mình.
       Việc tổ chức cho sinh viên đánh giá chất lượng giảng dạy của giảng viên là một yêu cầu bắt buộc hiện hành, được ghi rõ trong Tiêu chí 9 thuộc Tiêu chuẩn 6 của Bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục trường đại học ban hành theo Quyết định số 65 ngày 01/11/2007 của Bộ Giáo dục và Đào tạo như sau: Người học được tham gia đánh giá chất lượng giảng dạy của giảng viên khi kết thúc môn học, được tham gia đánh giá chất lượng của trường đại học trước khi tốt nghiệp.
       Đại học Huế đã xây dựng phần mềm khảo sát trực tuyến tích hợp vào website TRANG THÔNG TIN ĐÀO TẠO TÍN CHỈ dành cho các trường thành viên.
       Theo yêu cầu của Ban Khảo thí - ĐBCLGD, Trường ĐHNN triển khai khảo sát trực tuyến lấy ý kiến của sinh viên khóa 6 và khóa 7 về hoạt động giảng dạy của giảng viên đối với các học phần trong HKII năm học 2011 - 2012.