Thông báo về việc học các môn chung do giáo viên Trường Đại học Khoa học đảm nhiệm
(17/08/2010 11:03)
Từ năm học 2010-2011 Trường Đại học Ngoại ngữ chủ trương chuyển dần các lớp học phần các môn chung do các trường thành viên của Đại học Huế đảm nhiệm về học tại các trường đó.
Theo chủ trương này, trong học kỳ I năm học 2010-2011, các học phần:
  • Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin 2
  • Tư tưởng Hồ Chí Minh
  • Môi trường và con người
  • Đường lối cách mạng của ĐCS Việt Nam
sẽ học tại Trường Đại học Khoa học, 77 Nguyễn Huệ, Tp. Huế. Các lớp học phần này sẽ bố trí học từ 17h30 trở đi, danh sách sinh viên của các nhóm lớp này chủ yếu phân theo các lớp truyền thống, trừ một vài trường hợp đặc biệt (xem phần ghi chú ở TKB kèm theo). Sinh viên đăng ký học lại, học cải thiện điểm các học phần này làm thủ tục tại bộ phận Hành chính một cửa của phòng CTSV Trường ĐH Ngoại ngữ từ 23 đến 31/8/2010. Các học phần môn chung còn lại do các trường khác đảm nhiệm (ngoại trừ Giáo dục thể chất có kế hoạch & TKB riêng đã thông báo trên Trang Đào tạo tín chỉ) và các môn riêng của Trường sẽ tổ chức cho sinh viên đăng ký như cũ.

Những lớp học phần nói trên sẽ giao cho Trường Đại học Khoa học quản lý, vì vậy, đề nghị sinh viên tìm hiểu kỹ TKB kèm theo (thứ ngày học, phòng học, số tiết học, ngày bắt đầu & kết thúc, giáo viên dạy .v.v.) để lên lớp theo đúng thời gian quy định.

Tải thời khóa biểu tại đây
(Phòng Đào tạo)