THÔNG BÁO VỀ VIỆC DUYỆT DANH SÁCH ĐĂNG KÝ HỌC PHẦN HỌC KỲ II 2011-2012
(15/02/2012 16:22)
Phòng Đào tạo thông báo: Hiện nay phòng Đào tạo đã duyệt toàn bộ danh sách sinh viên đăng ký học kỳ II (2011-2012) Sinh viên lưu ý thực hiện một số yêu cầu sau: - Kiểm tra lại "Tài khoản cá nhân" của mình xem các học phần đã đăng ký đã được duyệt hay chưa? + Trong trường hợp không được duyệt phải liên hệ ngay với phòng Đào tạo để giải quyết kịp thời + Thời gian xử lý các trường hợp chưa được duyệt tính từ ngày ra thông báo đến hết ngày 24/02/2012 PHÒNG ĐÀO TẠO

Hiện nay phòng Đào tạo đã duyệt toàn bộ danh sách sinh viên đăng ký học kỳ II (2011-2012), để tránh bất lợi cho bản thân về sau này, sinh viên lưu ý thực hiện một số yêu cầu sau:
+ Trong trường hợp có một số học phần nào đó chưa duyệt phải liên hệ ngay với phòng Đào tạo để giải quyết kịp thời.
+ Thời gian xử lý các trường hợp chưa được duyệt tính từ ngày ra thông báo đến hết ngày 24/02/2012.

- Sau thời gian nói trên phòng Đào tạo sẽ không xử lý cho bất kỳ trường hợp  nào khác.

PHÒNG ĐÀO TẠO