V/v Đăng ký bổ sung chuyên ngành SP tiếng Anh bậc tiểu học
(06/02/2012 08:16)
Thực hiện chủ trương của Trường, vừa qua phòng Đào tạo đã phối hợp với phòng CTSV tổ chức cho sinh viên K6 ngành Sư phạm tiếng Anh đăng ký học thêm chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh bậc Tiểu học.
Tuy nhiên, do một số sinh viên không nắm được thông tin nên chưa kịp đăng ký. Nay Trường thông báo cho các sinh thuộc diện trên được biết: Bắt đầu từ ngày thứ Hai (06/02/2012) cho đến hết ngày thứ Sáu (10/02/2012), Trường sẽ tổ chức đăng ký bổ sung cho những sinh viên nào có nguyện vọng học thêm chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh bậc tiểu học. - Địa điểm đăng ký: Văn phòng một cửa của sinh viên (P.A.I.7), khu nhà 5 tầng. - Sau thời gian nêu trên Trường sẽ chốt danh sách và sẽ không bổ sung thêm bất cứ trường hợp nào. Vậy đề nghị tất cả các sinh viên năm thứ 3 (K6) ngành Sư phạm tiếng Anh nghiêm túc thực hiện thông báo này.