THÔNG BÁO XỬ LÝ ĐĂNG KÝ HỌC PHẦN HKII (2011-2012)
(30/01/2012 08:10)
Phòng Đào tạo thông báo đến toàn thể SV đại học hệ chính quy tất cả các khóa đào tạo về kế hoạch đăng ký và xử lý đăng ký các lớp học phần được tổ chức giảng dạy tại trường ĐHNN, học kỳ II năm học 2011-2012 như sau:

- Thời gian bắt đầu đăng ký :  8h30 ngày 03 tháng 01 năm 2012.
- Thời gian xử lý đăng ký : từ 01.02 đến 08.02.2012 (tại Phòng A.I.7). Mẫu "Phiếu điều chỉnh đăng ký HP" như ở học kỳ I (file đính kèm).

Ngoài ra, Phòng Đào tạo xin lưu ý một số nội dung liên quan đến việc đăng ký học phần như sau:
1. SV chú ý theo dõi lịch đăng ký các HP môn chung và môn chuyên ngành để thực hiện việc đăng ký theo đúng lịch quy định; thực hiện đúng sự phân nhóm theo ngành học được gợi ý trên phần mềm đăng ký và trên TKB các môn chung do các đơn vị ngoài trường công bố.

2. Phòng Đào tạo khuyến cáo SV nên tập trung thực hiện và hoàn thiện việc đăng ký trên tài khoản vào 2 tuần trước lúc nghỉ Tết Nguyên đán (tức từ 03.01 đến 15.01.2012) để tránh trường hợp trục trặc xảy ra do đường truyền hoặc do quản trị mạng trong thời gian nghỉ Tết.

3. SV nghiên cứu kỹ các thông tin được ghi ở các thông báo liên quan, các thông tin thể hiện ở TKB của từng lớp HP cụ thể; chủ động đăng ký và điều chỉnh đăng ký (khi thật cần thiết) trong thời hạn cho phép. Hạn chế tối đa việc nộp "Phiều điều chỉnh" để xin điều chỉnh đăng ký HP tại Phòng Đào tạo sau khi hết hạn đăng ký.

4. Mang theo thẻ sinh viên của mình, không chấp nhận người khác làm thay và chờ cho đến khi phòng Đào tạo xử lý ĐKHP xong mới được ra về.

Phiếu điều chỉnh đăng ký học phần