THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC ĐĂNG KÝ VÀ TỔ CHỨC HỌC TẬP CÁC LỚP HP MÔN CHUNG HK II NĂM HỌC 2011-2012
(27/12/2011 10:23)
Phồng Đào tạo thông báo đến toàn thể SV hệ chính quy các vấn đề liên quan đến các lớp HP môn chung học kỳ II NH 2011-2012 như sau:

1. Về thời gian tổ chức đăng ký các lớp HP môn chung được tổ chức tại các đơn vị ngoài trường :

từ 8h. 30 ngày 28.12.2011;

(xem file "Danh sách các HP môn chung được tổ chức giảng dạy tại các đơn vị ngoài trường" đính kèm để biết thông tin chi tiết về thời gian đăng ký, địa điểm học,...)

2. Thời gian hết hạn đăng ký của mỗi lớp HP cụ thể được thể hiện qua thông tin của lớp HP được đăng tải trên trang thông tin đào tạo tín chỉ sau khi SV đăng nhập vào tài khoản cá nhân.

3. Về việc phân nhóm đối với học phần "Giáo dục thể chất" và HP  "Tin học cơ sở":

a. Đối với năm thứ nhất (K8), SV cần lưu ý một số điểm sau:

- Tên nhóm của HP "Giáo dục thể chất 2" và HP "Tin học cơ sở" phải giống nhau  (ví dụ một SV được bố trí  vào nhóm 13 đối với HP "Tin học cơ sở" thì sẽ được bố trí vào học nhóm 13 đối với HP "Giáo dục thể chất 2".

*SV lưu ý TKB học phần "Tin học CS" ở file  "TKB các lớp HP được tổ chức giảng dạy tại ĐHSP" đính kèm bên dưới để biết ngành học của mình được xếp vào nhóm nào, sau đó đăng ký cùng tên nhóm cho cả 2 học phần nói trên.

* Riêng đối với HP "Tin học cơ sở", do yêu cầu của phía đơn vị giảng dạy, sẽ có hiện tượng ghép thành những cặp nhóm khi học phần lý thuyết và tách nhóm trở lại khi học phần thực hành. Vì vậy trên phần mềm đăng ký lớp HP, SV sẽ nhìn thấy các cụm từ thể hiện nhóm ghép như "Nhóm 1,2"  hay "Nhóm 3,4",... ở mục "Tên lớp HP". Sau khi hết thời hạn đăng ký các lớp HP "Tin học CS", P. Đào tạo sẽ tiến hành cắt nhóm ghép thành 2 nhóm đơn theo nguyên tắc: Cắt theo thứ tự từ trên xuống (nếu SV trong cùng một khoa) hoặc cắt theo khoa (nếu SV của 2 khoa trở lên).

b. Đối với SV năm thứ hai (K7), khi đăng ký lớp HP "Giáo dục thể chất 4" phải  đặc biệt lưu ý :

Giữ nguyên tên nhóm như lớp HP "Giáo dục thể chất 3" đã được bố trí từ HK 1 của năm học này.

( SV xem Danh sách phân nhóm ở file "Danh sách phân nhóm học phần GDTC 4" đính kèm bên dưới để biết cụ thể tên nhóm mà mình được bố trí . SV phải tuân thủ sự phân nhóm của Khoa GDTC và P. Đào tạo Trường ĐHNN để tránh học trùng lặp các nội dung (về GDTC) đã học ở HK I, đồng thời có cơ hội tránh hiện tựợng trùng lịch học giữa HP "GDTC 4" một số HP chuyên ngành. Trong trường hợp phải chuyển nhóm do bị trùng lịch học, SV phải tự tìm một nhóm khác không trùng lịch học và có nội dung giảng dạy phải trùng với nhóm mà mình được bố trí để đăng ký từ tài khoản cá nhân, đồng thời phải làm đơn xin chuyển nhóm học phần gửi cho P. Đào tạo Khoa GDTC trước khi bắt đầu buổi học đầu tiên).

Danh sách các học phần môn chung được tổ chức giảng dạy tại các đơn vị ngoài trường
TKB các học phần được tổ chức GD tại ĐHSP
TKB các lớp HP "Giáo dục thể chất 2,4"
Danh sách phân nhóm học phần "Giáo dục thể chất 4" dành cho SV K7