THÔNG BÁO NỘP HỌC PHÍ BỔ SUNG
(20/12/2011 16:00)
Phòng Đào tạo xin thông báo: Một số trường hợp sau đây phần mềm tính học phí không thể nhận dạng được:
1- Sinh viên ngành Sư phạm học một chương trình 2 khác; 2- Sinh viên ngành không Sư phạm học chương trình 2 là ngành Sư phạm; 3- Sinh viên học lại một học phần có 2 mã học phần khác nhau trong 2 lần học (đối với sinh viên ngành Sư phạm). Vì vậy, số học phí mà phòng Kế hoạch – Tài chính gửi cho Vietinbank để thu hộ ít hơn so với thực tế phải nộp. Hiện nay phần mềm đã được chỉnh lại và số học phí trong phần mềm là đúng, ngoại trừ trường hợp 3 (2 mã học phần khác nhau) phần mềm vẫn không phân biệt được. Sinh viên kiểm tra sự chênh lệch này khi đối chiếu số tiền phải nộp trong tài khoản cá nhân trên Trang thông tin đào tạo tín chỉ của Trường với số tiền phải nộp theo danh sách nộp học phí gửi Vietinbank đã thông báo trước đây. Phòng Đào tạo đề nghị những sinh viên thuộc diện này nộp bổ sung số tiền chênh lệch nói trên tại phòng Kế hoạch – Tài chính trong thời hạn chung đã quy định (hạn cuối là ngày 30/12/2011). Những trường hợp học lại / cải thiện điểm một học phần có 2 mã học phần khác nhau sinh viên làm đơn theo mẫu kèm theo và nộp tiền tại phòng KH-TC sao khi có xác nhận của phòng Đào tạo. Sau thời hạn trên Phòng Đào tạo sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết những trường hợp không chấp hành theo quy định.
Don Xin Nop Hoc Phi Bo Sung Ngoai Phan Mem