THÔNG BÁO V/V NỘP HỌC PHÍ HỌC KỲ I NĂM HỌC 2011-2012 CỦA SV K5, 6, 7 & SV TRƯỜNG KHÁC HỌC CHƯƠNG TRÌNH 2 TẠI TRƯỜNG ĐH NGOẠI NGỮ
(07/12/2011 17:24)
Phòng Đào tạo xin thông báo:
Phòng Đào tạo gửi cho sinh viên K5, 6 & 7 thông báo nộp học phí và danh sách sinh viên K5, 6 & 7 kèm theo số tiền học phí của học kỳ I năm học 2011-2012 phải nộp qua ngân hàng Vietinbank (xem 2 file đính kèm). Học phí còn nợ các học kỳ trước của sinh viên thuộc các khóa này sẽ nộp bằng tiền mặt tài phòng Kế hoạch – Tài chính. Những sinh viên thuộc các trường khác học chương trình 2 tại trường Đại học Ngoại ngữ cũng nộp học phí trực tiếp bằng tiền mặt tại phòng Kế hoạch – Tài chính của trường Đại học Ngoại ngữ (xem số học phí phải nộp trong tài khoản cá nhân). Riêng sinh viên K8 đã tạm nộp 2 triệu đồng phòng Kế hoạch – Tài chính sẽ nhập số học phí phải đóng và chuyển số tiền còn dư (nếu có) sang học kỳ II năm học 2011-2012. Sau thời hạn đã quy định trong thông báo nói trên (ngày 30/12/2011) phòng Đào tạo sẽ khóa tài khoản cá nhân trên Trang thông tin đào tạo tín chỉ của những sinh viên chưa đóng học phí.
Thong bao nop hoc phi
Danh sach SV phai nop hoc phi