THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐỀ NGHỊ SINH VIÊN HỦY TÊN RA KHỎI LỚP HỌC PHẦN
(04/10/2011 17:04)
Theo kế hoạch của phòng Đào tạo, các lớp HP "Viết 1-nhóm 14", "Nghe 1- nhóm 14", "Nói 1-nhóm 14" và "Đọc 1-nhóm 13" là các lớp học phần chỉ dành riêng cho lớp "Việt Nam học K8",
không chấp nhận sinh viên học lại, học cải thiện hoặc sinh viên khóa 8 các ngành khác như Tiếng Anh, SP Tiếng Anh, Song ngữ Nga- Anh. Vì vậy, phòng Đào tạo đề nghị những SV không thuộc lớp VNH K8 đã đăng ký vào các lớp Hp nói trên, vào tài khoản cá nhân để hủy tên ra khỏi lớp học phần, sau đó mang theo "phiếu điều chỉnh đăng ký học phần" đến phòng Đào tạo để đề nghị chuyển sang các nhóm lớp học phần tương đương khác được tổ chức trong học kỳ 1 này. Thời hạn xử lý việc chuyển lớp học phần cho các trường hợp nói trên: trước ngày 7.10.2011. (trong giờ làm việc)