THÔNG BÁO V/V TỔ CHỨC KỲ THI PHỤ
(27/09/2011 16:16)
Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có đủ điều kiện tốt nghiệp đúng kỳ hạn, Nhà trường dự kiến sẽ tổ chức Kỳ thi phụ trong học kỳ I năm học 2011-2012.

Đối tượng dự thi:

- Sinh viên nghỉ thi lần 1, lần 2 có lý do chính đáng theo đúng quy chế (dành cho sinh viên năm 04).

- Sinh viên có Quyết định thu nhận vào học lại (sau khi ngừng học)  của Đại học Huế.

- Sinh viên có các học phần chuyên ngành học tại trường Đại học Ngoại ngữ chưa tổ chức thi lần 2 năm học 2010-2011.

Thủ tục:

- Sinh viên làm đơn theo mẫu đính kèm và nộp các giấy tờ có liên quan tại phòng Đào tạo (Đơn xin nghỉ thi lần 1, lần 2 có xác nhận của phòng Đào tạo hoặc quyết định của Đại học Huế về việc thu nhận sinh viên vào học lại).

- Phòng Đào tạo lên dự trù kinh phí tổ chức kỳ thi lại.

- Nộp tiền tại phòng Kế hoạch tài chính.

Thời gian nộp đơn: Kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 10/10/2011.

Thời gian thi dự kiến: Cuối tháng 10/2011. Sinh viên xem lịch thi tại trang thông tin đào tạo tín chỉ.

Mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp phòng Đào tạo, Số điện thoại: 0543.8