THÔNG BÁO VỀ VIỆC MỞ THÊM LỚP HP "TÂM LÝ HỌC 1-NHÓM 5" DÀNH CHO SV ANH SP K6 HỌC TẠI TRƯỜNG ĐHSP
(30/08/2011 09:37)
Do nhu cầu đăng ký học Hp "Tâm lý 1" trong học kỳ 1 năm học 2011-2012 nhiều hơn so với dự kiến, Phòng Đào tạo kết hợp với Trường ĐHSP mở thêm 1 nhóm lớp (Tâm lý học 1-Nhóm 5) có cùng TKB với lớp HP "Tâm lý 1-Nhóm 4".
Vì vậy Phòng Đào tạo khuyến cáo những SV chưa đăng ký được HP này có thể đăng ký vào nhóm lớp mới mở. Đồng thời đề nghị một số SV đã đăng ký vào lớp HP "Tâm lý 1- Nhóm 4" có thể rút tên ra khỏi nhóm 4 để đăng ký vào Nhóm 5 để giảm tải số lượng sinh viên cho nhóm 4( vì phòng học dành cho nhóm 4 chỉ đủ chứa tối đa 53 sinh viên). Trong trường hợp hết thời hạn đăng ký mà số lượng SV của Nhóm 4 vẫn vượt quá 53, khi xét duyệt danh sách lớp HP, Phòng Đào tạo buộc phải cắt danh sách lớp theo yêu cầu của phía trường ĐHSP.