VỀ VIỆC CHỌN HỌC NGOẠI NGỮ 2 CỦA SINH VIÊN CHÍNH QUY NĂM THỨ NHẤT (K8 – KHÓA TRÚNG TUYỂN ĐH NĂM 2011)
(25/08/2011 08:58)
Để chuẩn bị cho sinh viên năm thứ nhất nhập học được thuận lợi, phòng Đào tạo trường Đại học Ngoại ngữ xin thông báo:
Sinh viên năm thứ nhất đại học chính quy (K8 – khóa trúng tuyển đại học năm 2011) khi làm thủ tục nhập học tại Trường sẽ được chọn học Ngoại ngữ 2. Ngoài ngoại ngữ 1 là ngoại ngữ thuộc ngành đào tạo của mình (ví dụ: Sinh viên ngành Sư phạm tiếng Anh thì Ngoại ngữ 1 là tiếng Anh), sinh viên sẽ chọn 1 trong các ngoại ngữ sau để học Ngoại ngữ 2: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Sinh viên phải tìm hiểu kỹ, cần thiết phải xin tư vấn của các anh chị khóa trước để chọn được Ngoại ngữ 2 phù hợp vì sinh viên không được đổi Ngoại ngữ 2 trong quá trình học. Nếu sinh viên chọn Ngoại ngữ 2 là tiếng Anh sẽ được đăng ký dự thi kiểm tra đầu vào và miễn học phần. Tùy theo số điểm mà sinh viên đạt được, sinh viên sẽ được miễn một số học phần Ngoại ngữ 2 Cơ bản theo quy định của Trường. Lệ phí kỳ thi đầu vào dự kiến 70.000đ. Thời gian thi vào chủ nhật cuối của tháng 9/2011. Đề nghị toàn thể sinh viên năm thứ nhất quan tâm thực hiện.
Ghi chú:
- Sinh viên ngành Quốc tế học, Việt Nam học và song ngữ Nga - Anh không đăng ký ngoại ngữ hai.
- Nếu sinh viên đăng ký dự thi kiểm tra đầu vào ngoại ngữ 2 tiếng Anh, sinh viên mang theo lệ phí để nộp trong thời gian làm thủ tục nhập học.