V/V SINH VIÊN ĐƯỢC HỌC 2 CHƯƠNG TRÌNH
(22/08/2011 18:42)
Vừa qua trường đã ra quyết định cho phép 28 sinh viên của Trường được học 2 chương trình (xem danh sách ở file đính kèm). Những sinh viên này được học ngành 2 cùng sinh viên K8 (khoá tuyển sinh 2011). Để hoàn thành tốt cả 2 chương trình học theo đúng thời gian quy định, Trường đề nghị:

1- Sinh viên đối chiếu chương trình 1 và chưong trình 2 để lên danh sách các học phần được chuyển điểm đồng thời lên danh sách các học phần phải học ở chương trình 2.

2- Sinh viên phải chủ động đăng ký học các học phần này cùng với sinh viên K8. Khi đăng ký các học phần cho chương trình 2 sinh viên phải kích chuột ở hộp thoại ngành học, chọn ngành 2 rồi mới đăng ký (nhiều sinh viên không thực hiện khâu này nên các học phần học cho ngành 2 đều tích luỹ vào ngành 1, làm sai lệch điểm trunh bình chung tích luỹ học kỳ).

3- Sinh viên làm đơn xin chuyển điểm các học phần từ chương trình 1 sang chương trình 2.

4- Nếu sinh viên quyết định không học tiếp chương trình 2 phải làm đơn xin dừng học nộp phòng Công tác sinh viên để làm quyết định cho thôi học. Nếu sinh viên tự động thôi học Trường sẽ không chịu trách nhiệm về những rắc rối phát sinh sau này.
Danh sách sinh viên được học 2 chương trình năm học 2011-2012