THÔNG BÁO VỀ VIỆC CẬP NHẬT TÀI KHOẢN CÁ NHÂN
(22/08/2011 14:16)
Hiện nay, Phòng Đào tạo đã lên kế hoạch đăng ký học phần học kỳ I năm học 2011-2012 cho sinh viên các khoá K5,6,7. Trong quá trình đăng nhập tài khoản để đăng ký học phần, nếu không đăng nhập được vào tài khoản, có thể do một số nguyên nhân sau:
  1. Do chưa hoàn thành việc đóng học phí, lệ phí học lại, học cải thiện, học tự do và học hai chương trình nên tài khoản đã bị khoá;
  2. Do một số nguyên nhân khác như: quên mật khẩu, tài khoản đã bị người khác đăng nhập đổi mật khẩu và quản lý;
  3. Do đường truyền quá tải.

Cách khắc phục các nguyên nhân trên:

Nguyên nhân 1: Sinh viên phải hoàn thành việc đóng học phí, lệ phí thông qua tài khoản cá nhân tại Ngân hàng Công Thương sau đó đưa phiếu nộp tiền đến gặp CV Nguyễn Thị Nam (Phòng CTSV) để mở lại tài khoản cá nhân.

Nguyên nhân 2: Sinh viên đến gặp CV Nguyễn Thị Nam (Phòng CTSV) để được cấp lại mật khẩu (khi được cấp lại mật khẩu sinh viên phải làm thao tác đổi mật khẩu ngay sau đó để tránh trường hợp người khác đăng nhập vào tài khoản của mình) – Phòng CTSV sẽ có biện pháp kỷ luật nếu sinh viên đến xin mật khẩu nhiều lần.

Nguyên nhân 3: Nguyên nhân này là do đồng thời cùng một lúc có nhiều sinh viên đăng nhập để đăng lý học phần nên có thể ngay lúc đó không thể đăng nhập được, sinh viên có thể đăng nhập lại sau ít phút.

Vậy, Phòng Đào tạo thông báo cho toàn thể sinh viên lưu ý để thực hiện.

PHÒNG ĐÀO TẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ