Thông báo về việc đăng ký học phần Giáo dục thể chất dành cho sinh viên năm 1, 2, 3 học kỳ I (2011-2012)
(15/08/2011 16:57)
Hiện nay, Phòng Đào tạo Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế đã lên kế hoạch đăng ký các học phần GDTC dành cho sinh viên năm 1, năm 2 và năm 3 của Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế. Yêu cầu sinh viên lưu ý các bước sau đây trước khi đăng nhập Tài khoản cá nhân để đăng ký học phần trên.

1.       Học phần GDTC của năm 3 được ấn định theo danh sách, sinh viên cập nhật danh sách và thời khoá biểu theo nhóm để theo học và bắt buộc phải đăng ký trên Tài khoản cá nhân vào đúng nhóm học phần đã được ấn định  (Có file kèm theo)

2.       Học phần GDTC của năm thứ nhất và năm thứ hai được giới hạn theo nhóm phân theo ngành cụ thể ở bảng chia nhóm dưới đây:

TÊN

NHÓM