Thông báo về việc kiểm tra và xử lý đăng ký tín chỉ HKII năm học 2009-2010
(04/03/2010 14:10)
Để tạo điều kiện thuận lợi cho toàn thể sinh viên tham gia các lớp học phần theo hướng cá nhân hóa kế hoạch học tập học kỳ 2 năm học 2009-2010, Phòng Đào tạo yêu cầu toàn thể sinh viên thực hiện các nội dung sau:
  • Kiểm tra trên "Tài khoản cá nhân" các lớp học phần đã đăng ký (bao gồm các học phần bắt buộc, tự chọn, cải thiện điểm , học lại, tự chọn tự do và học song song hai chương trình) để sắp xếp cho mình TKB hợp lý. Nếu thấy chưa hợp lý, sinh viên phải điều chỉnh lịch học trên cơ sở phần mềm đăng ký tín chỉ cho phép để có TKB hợp lý nhất.
  • Trong trường hợp không thể xếp lịch học cho tất cả các học phần tối thiểu có trong kế hoạch, sinh viên phải suy nghĩ và đề xuất phương án đơn giản nhất và đề nghị Phòng đào tạo can thiệp. Mọi đề xuất chỉ được giải quyết (nếu có thể) trong 2 ngày 11 và 12/03/2010.
  • Sau ngày 12/03/2010, Phòng Đào tạo không giải quyết bất kỳ trường hợp nào xin thay đổi nhóm học phần hoặc đăng ký vào các nhóm học phần đã đủ số lượng sinh viên.
  • Từ ngày 15/03/2010, Phòng Đào tạo sẽ duyệt danh sách đăng ký học phần sẽ không cho phép bất kỳ trường hợp nào yêu cầu bổ sung hay hủy tên sinh viên ra khỏi danh sách lớp học phần.